Thanh Xuân Của Tôi: Quá Nhiều Estrogen

THANH XUÂN CỦA TÔI

Lời tựa:

Câu chuyện này tôi muốn dành tặng cho tất cả những cô gái Vinagirls của tôi, những người đã ở bên tôi suốt những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, cùng trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau trưởng thành, trở thành những cô gái Vinagirls độc đáo nhất, riêng biệt nhất, cá tính nhất mà không phải đi đâu cũng có thể tìm được.

Tôi cũng muốn dành tặng câu chuyện này cho những Vinagirls tương lai, những cô gái mặc dù không ở trong cuộc đời tôi trong khoảng thời gian tôi 18 tuổi đến 23 tuổi, nhưng có thể sau này sẽ trở thành một phần của Vinagirls. Bây giờ chúng ta chưa biết đến nhau, nhưng hy vọng sau khi đọc được câu chuyện này, sẽ có những cô gái muốn trở thành một phần của Vinagirls, và chúng ta sẽ có được sự kết nối Vinagirls thiêng liêng ấy trong tương lai.

Ghi chú 

Sau mỗi chương của câu chuyện này, tôi sẽ đăng lên WordPress của mình. Tuy nhiên, nếu chị em Vinagirls nào của tôi đọc được và có những góp ý, sửa chữa, tôi sẽ điều chỉnh lại nội dung câu chuyện. Vì thế, những gì mà bạn đọc bây giờ, có thể không phải là bản thảo cuối cùng của tôi. Vì thế, rất hoan nghênh mọi người quay lại đọc câu chuyện này lần nữa.

*Vinagirls: cộng đồng nữ sinh Việt Nam tại trường Đại học Phụ nữ châu Á (Asian University for Women – AUW) đã tự đặt cho mình cái tên này, và dùng nó để trở thành một tên gọi riêng cho nữ sinh Việt Nam tham gia học tại trường.

Nội dung

Chương 01     Chương 02     Chương 03     Chương 04