10 Bài Hát K-pop Mà Playlist Của Bạn Nên Có Trong Tháng 12 Này

Đây là 10 bài hát mà mình yêu thích và nghĩ rằng rất thích hợp cho tháng 12, đặc biệt là cho không khí lễ hội Giáng Sinh và Năm Mới. Thứ tự trong danh sách này được sắp xếp một cách ngẫu nhiên.

  1. “Be My Baby” của Wonder Girls

“Em muốn anh và cả thế giới biết rằng em là của anh, và em biết anh cũng có cảm giác như vậy đối với em.” Giai điệu tươi vui của bài hát thật sự rất thích hợp cho ngày lễ Noel. Ca khúc sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn rất nhiều.

  1. “Hide & Seek” của T-ara

Bài hát nói về tâm trạng của một cô gái trước “trò chơi trốn tìm” trong tình yêu của chàng trai. Nếu bạn cảm thấy tình yêu của chàng dành cho bạn cũng bị giấu thật kỹ khiến cho bạn không thể nhìn thấy, ca khúc này với giai điệu nhẹ nhàng sẽ thay cho tiếng lòng của bạn. Trái tim của bạn sẽ được xoa dịu và biết đâu bạn sẽ đưa ra được quyết định quan trọng nào đấy trong mối quan hệ hiện tại.

  1. “Dear Santa” của TaeTiSeo

Ngay cái tên đã nói cho chúng ta biết đây chính là bài hát dành cho Giáng Sinh. Lời bài hát nói về một cô gái mong muốn Santa sẽ biến điều ước của cô ấy thành sự thật, giúp cho cô ấy có thể có một đêm Giáng Sinh tuyệt vời bên người yêu.

  1. “This Christmas” của JYP Nation

Bài hát này dành cho những tâm hồn cô đơn, không muốn phải trải qua một mùa Giáng Sinh một mình nữa. Vì thế, họ mong muốn sẽ tìm được tìm yêu trong mùa Giáng Sinh này, để không còn phải trải qua một mùa Giáng Sinh đơn độc.

  1. “Happiness” của Red Velvet

Bài hát vui nhộn này thật sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn “vực dậy tinh thần” trong không khí mùa đông ảm đạm. Cả lời bài hát và giai điệu đều rất thích hợp để “cheer up” tinh thần của chúng ta: “Tiền bạc và quyền lực. Tôi cảm thấy tiếc cho những người chỉ biết theo đuổi chúng. Họ thật sự không hạnh phúc chút nào. Thế giới này tràn ngập những điều tuyệt vời mang đến niềm hạnh phúc, nhưng đã lâu rồi chúng ta đã ngừng quan tâm đến những điều ấy.”

  1. “Blue” của Big Bang

“I’m singing my blues uh uh…” Giai điệu bắt tai của bài hát sẽ lặp đi lặp lại trong đầu bạn một khi bạn mở bài hát lên và lắng nghe. Lời bài hát nói về tâm trạng của người ở lại trong tình yêu, khiến cho chúng ta nhức nhối. Nhưng kể cả khi bạn không hiểu lời bài hát, giai điệu của ca khúc và giọng hát truyền cảm của Big Bang cũng khiến cho tâm trạng của bạn trầm xuống, mang đến cảm giác mùa đông thật ảm đạm. Có lẽ đây là một liều thuốc tinh thần thích hợp cho những trái tim tan vỡ!

  1. “I Love You” của 2NE1

“Em yêu anh mỗi ngày… đừng bỏ em… hãy mang em đi cùng… em yêu anh mỗi ngày… yêu bằng mọi cách. Em yêu anh” Lời tâm tình thiết tha và chân thành của cô gái sẽ khiến cho bạn rung động vì tình yêu cháy bỏng của cô ấy. Tình yêu chân thành này có thể sưởi ấm trái tim bạn trong mùa đông lạnh giá.

  1. “Come Back Home” của 2NE1

Vào những ngày lễ hội, quay trở về đoàn tụ với gia đình là điều đáng trân trọng biết bao. Biết đâu khi nghe bài hát này sẽ khiến cho tâm tình của bạn xao động, khiến cho bạn tạm gác bỏ những toan tính trong cuộc sống và chỉ muốn quay về thật nhanh với vòng tay ấm áp của gia đình

  1. “Starlight Moonlight” của Secret

Bài hát rất dễ thương, cùng với giọng ca ngọt ngào của Secret sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời trở nên đáng yêu hơn rất nhiều. Bật bài hát này trong ngày đông lạnh lẽo sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn. Còn bật bài hát này trong không khí nhộn nhịp vui vẻ của những dịp lễ hội sẽ đem đến cho bạn cảm giác “nhìn ai cũng thấy dễ thương, nhìn gì cũng  thấy đáng yêu”.

  1. “Step” của Kara

Bài hát này chính là liều thuốc cho những ai đang trải qua những chuyện buồn khổ và đánh mất niềm tin trong cuộc sống. Giai điệu tươi vui và lời ca khúc mang ý nghĩa cổ động phải gạt bỏ đau buồn mà đứng lên sẽ thắp sáng những góc tối trong trái tim bạn.

Nghe playlist gồm 10 bài hát tại đây nhé:

http://mp3.zing.vn/embed/album/IOU8OU0O

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s